Tìm kiếm [x]

Trang chủ » Tin tức » Xem tuổi động thổ 2019

Xem tuổi động thổ 2019

Xem ngày động thổ - phong thủy Trọng Hùng
Xem Ngày Động Thổ – Phong Thủy Trọng Hùng

Việc xây nhà dựng cửa là chuyện hệ trọng. Nó quyết định cho họa phúc cho cả thành viên trong gia đình. Có một thuyết cho rằng: Chúng tôi xây nhà là cho thuê hoặc không có ở…thì chẳng có việc gì xảy cả…Xin thưa rằng: điều suy nghĩ này quá sai lầm lớn.

Các bạn đã biết, ngày xưa ông bà ta có xây nhà, dựng cửa là điều xem ngày giờ và cách xem cũng khác đơn giản. Cách thứ nhất là xem năm tuổi của gia chủ, xem ngày chẳn lẻ và xem con nước lên. Vấn đề xem ngày theo lối kiểu xưa này, theo như nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng Fengshui cho rằng là hên xui mà thôi…thật chất ra là 50 và 50.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa cũng có xem và tin điều ấy là được. Vốn, có nhiều người lại không tin và nói rằng: Tôi không bao giờ xem Thầy nào cả…tôi chẳng tin…tôi chủ yếu xem ngày chẳn là cứ quyết định động thổ. Nói như vậy, chẳng khác gì lồi ra cái “đuôi”. Một khi đã không tin rồi, thì xem ngày chẵn, cũng chẳng xem làm gì cho mất công. Những lập luận đó là ngụy biện che giấu sự thật.

Ngày nay, quá trình xem ngày giờ cho việc đại sự càng tinh tế hơn và cho ra thông số chuẩn hơn. Thật sự ngày hôm nay có “chiêu” xem ngày giờ chuẩn xác là nhờ vào thông số kinh nghiệm đúng sai của ngày xưa mà điều chỉnh cho hợp lý.

Có những việc này mà các bạn cần chú ý thêm, lưu ý không dựa vào phần mềm của lịch vạn niên mà xem ngày tốt xấu mà áp dụng cho mình. Vì lịch vạn niên chỉ cho thông số ngày giờ đẹp của ngày đó mà thôi…lịch vạn niên là cái cốt lổi để biết ngày đó ngày gì để hành sự áp dụng cho từng tuổi cho đúng. Tuy nhiên, nó còn phải phản ánh cái giờ hành sự càng quan trọng hơn.

Việc xem ngày là phải xem đi đôi với giờ, mà xem giờ thì còn phải xem giờ của quẻ dịch tốt xấu trong ngày đó mới là quan trọng. Tránh trường hợp ví dụ như sau: Tôi tuổi sửu, tôi chọn giờ tỵ sẽ hợp hơn. (Tỵ, dậu, sửu là tam hợp) điều này con chừng sai lệch….theo nguyên tắc là đúng. Nhưng theo giờ quẻ động hào coi chừng bị xấu…do vậy các bạn nên tham khảo với Master Trọng Hùng Fengshui có nhiều năm kinh nghiệm xem ngày giờ và xem phong thủy.

Phần trên mới chỉ là ngày giờ tốt hay xấu, nhưng còn phải nghiên cứu về năm tuổi có phạm Kim lâu hay không nữa, mới là điều cần chia sẽ….việc xem Kim lâu đã có lâu đời và hiện nay rất nhiều người quan tâm theo dõi. Kim lâu thì có mấy dạng kim lâu, ví dụ: Kim lâu Thân, kim lâu súc, kim lâu thê, kim lâu tử.

Nếu ai phạm kim lâu mà tự đứng ra cúng động thổ thì ưa có chuyện không lành đến với họ. Do vậy nên tránh kim lâu là việc cần thiết. Ngoài kim lâu ra, còn có những thứ không có trong đời này, đó là Trạch tuổi. Ví dụ như trạch tử, trạch phúc và nhiều trạch khác…những lập luận này khiến gia chủ ở phương bắc điều lo lắng. Xin thưa rằng: Những cái trạch tuổi là không bao giờ có và bản thân tôi tự xem áp dụng cũng không thấy gì và xem cho nhiều gia chủ vào trạch tuổi cũng chẳng có gì xảy ra…chỉ thấy xảy ra khỏe, hạnh phúc, tiền tài và quyền lực thêm…

Hỏi: Năm 2019 tôi bị phạm kim lâu, tôi có thể mượn tuổi người khác đứng ra cúng động thổ dùm được không?

Trả lời: Càng tốt, không có vấn đề gì cả…điều quan trọng xem người đó có phạm kim lâu trong năm nay hay không? Có kỵ tuổi với mình hay không?  Nhà có tang chế hay không? Và tư cách đạo đức như thế nào? thì mới mượn.

Hỏi: Khi nhà rơi vào hướng phi tinh vận niên ngũ hoàng đại sát 2019 đóng ở tây nam thì có nên động thổ không?

Trả lời: Tuy xấu là có thật…nhưng những thủ thuật này nên  dựa vào dịch vụ của Master Trọng Hùng Fengshui.

Hỏi: Bị trạch tử, trạch hư, trạch khốc thì có nên tự cúng động thổ?

Trả lời: Không bao giờ có chuyện trạch này trạch nọ…hãy quên nó ngay lập tức trong ý nghĩ của mình.

Hỏi: Bị phạm thái tuế, kỵ thái tuế, trực ký tế….có quyền cúng động thổ không?

Trả lời: Có quyền đứng ra cúng động thổ. Nhưng phải mua bộ giải

Hỏi: Trong năm 2019 tuổi nào được cúng và tuổi nào không nên cúng động thổ. Xin Thầy phong thủy Trọng Hùng cho biết chính xác, để khỏi bồn chồn lo âu?

Trả lời: Bản thân hành nghề nghiên cứu phong thủy 26 năm (1994 – 2019) thì quá đủ kinh nghiệm cho tôi chứng kiến sai và đúng và nên hay không nên. Cái sợ nhất của tôi là bản thân họ ưa lạc lối…hỏi hết thầy này đến thầy nọ, làm tinh thần hoang mang và điều đặc biệt, khi đang cúng động thổ thì có nhiều người ưa tới xem và bàn tán thế này thế nọ…làm cho tinh thần gia chủ bắn loạn và hoang mang. Điều đặc biệt là phải đặt hết niềm tin Thầy Trọng Hùng Fengshui và chính tôi sẽ tư vấn rất kỹ…sẽ cho bạn hài lòng.

Xem tuổi động thổ 2019 - Phong thủy Trọng Hùng
Xem Tuổi Động Thổ 2019 – Phong Thủy Trọng Hùng

Danh sách những tuổi có quyền cúng động thổ 2019

Tuổi canh dần 1950 – 70 tuổi

Tuổi quý tỵ 1953 – 67 tuổi (không nên cúng, vì kỷ phá quý)

Tuổi ất mùi 1955 – 65 tuổi

Tuổi đinh dậu 1957 – 63 tuổi

Tuổi nhâm dần 1962 – 58 tuổi (nên giải thái tuế)

Tuổi giáp thìn 1964 – 56 tuổi

Tuổi bính ngọ 1966 – 54 tuổi

Tuổi mậu thân 1968 – 52 tuổi

Tuổi tân hợi 1971 – 49 tuổi (không nên cúng động thổ và nên cúng giải thái tuế…)

Tuổi quý sửu 1973 – 47 tuổi (không nên cúng vì phạm thiên can)

Tuổi ất mão 1975 – 45 tuổi

Tuổi đinh tỵ 1977 – 43 tuổi (cúng giải thái tuế trước rồi mới cúng động thổ)

Tuồi canh thân 1980 – 40 tuổi (cúng giải thái tuế trước rồi mới cúng động thổ)

Tuổi nhâm tuất 1982 – 38 tuổi

Tuổi giáp tý 1984 – 36 tuổi

Tuổi bính dần 1986 – 34 tuổi (cúng giải thái tuế trước rồi mới cúng động thổ)

Tuổi tân mùi 1991 – 29 tuổi

Tuổi quý dậu 1993 – 27 tuổi (không nên cúng vì phạm thiên can)

Tuổi ất hợi 1995 – 25 tuổi (cúng giải thái tuế trước rồi mới cúng động thổ)

Tuồi mậu dần – 22 tuổi (cúng giải thái tuế trước rồi mới cúng động thổ)

Tuổi canh thìn – 20 tuổi

Tuổi nhâm ngọ – 18 tuổi

Lưu ý: Năm 2019 các tuổi Dần, thân, tỵ, hợi đều bị thái tuế sát….nên tham khảo Master Trọng Hùng Fengshui để thỉnh bộ Thái tuế mà hóa giải và nên theo dịch vụ xem ngày động thổ…để có ngày tốt nhất mà không phạm lỗi gì. Dịch vụ xem phong thủy của Phong thủy Trọng Hùng Fengshui, luôn luôn đón tiếp các bạn 24/24 bất cứ lúc nào và thực hiện xem trong và ngoài nước.

Đặc biệt: chuyên cúng hành lễ khai trương, cúng cát tường làm ăn ……

TIN LIÊN QUAN

English Daisy Room

Ý nghĩa các màu sơn nhà

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy là một yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Ngôi nhà sẽ thiếu tính thẩm mỹ

Xem thêm
Tuyen Dung Giam Sat Ban Hang

Tuyển dụng giám sát bán hàng

Do nhu cầu phát triển thị trường Công ty TNHH GDS Việt Nam Cần tuyển     Trưởng nhóm giám sát bán hàng  –  số lượng 02 Giám Sát Bán

Xem thêm
Son Cong Nghe Xanh

Sơn Rubis với Công Nghệ Xanh

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển cũng là lúc mọi người suy nghĩ nhiều hơn về xu hướng cuộc sống “XANH“. Khi nói tới công nghệ xanh, nhiều người

Xem thêm